sửa tủ lạnh pleiku_0378 373 368 tóp 1

sửa tủ lạnh pleiku

Thơ Điện máy chuyên cung dịch vụ sửa tủ lạnh pleiku. Với đội ngũ thợ giỏi, linh kiện Thay Thế chính Hãng. Cam kết sửa chữa triệt để các sự cố trên tủ lạnh Nhà Bạn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh pleiku

sửa tủ lạnh pleiku
sửa tủ lanh pleiku
sửa tủ lạnh pleiku
sửa tủ lạnh pleiku

Hầu hết chúng ta coi tủ đông lạnh là một thứ thiết yếu hơn là một thứ xa xỉ, và rất ít người trong chúng ta mơ ước được điều hành căn bếp của riêng mình mà không có một chiếc tủ lạnh nào.

Đặc biệt, tủ đông rất hữu ích khi cần lập kế hoạch trước cho các bữa ăn trong một hộ gia đình bận rộn và để giữ cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn luôn được dự trữ đầy đủ.

Vì vậy, cuộc sống mà không có tủ lạnh là điều không thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta coi những thiết bị này là điều hiển nhiên. Mở và đóng chúng nhiều lần trong ngày nhưng chỉ thực sự chú ý đến chúng khi có sự cố.

Tin tốt là, đặc biệt là với các mẫu mới nhất, rất hiếm khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, vấn đề là nếu ngăn đá tủ lạnh của bạn bị hỏng, bạn thực sự không đủ khả năng để phân loại nó.

Thực phẩm đắt tiền sẽ hết sạch, nếu đó là trong một nhà bếp chuyên nghiệp. Công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và tất nhiên, bạn có thể đảm bảo điều đó sẽ xảy ra ngay sau một cửa hàng lớn!

sua-tu-lanh-tai-nha-thanh-hoa

sửa tủ lạnh pleiku

Các lỗi tủ lạnh thường gặp

Sau đây, chúng tôi xem xét một số điều đôi khi có thể sai và nguyên nhân tiềm ẩn:

 • Tủ lạnh-ngăn đá phát ra quá nhiều tiếng ồn
  Cũng như các thiết bị khác, một tiếng động lạ như tiếng nứt vỡ hoặc kêu vù vù hơn tiếng ồn nền thông thường của ngăn đá-tủ lạnh cần được kiểm thích hợp. Quạt hoặc động cơ rất có thể là thủ phạm vì không có bộ phận chuyển động nào khác. Đừng cố gắng và tự sửa lỗi này. Bạn sẽ cần liên hệ với chuyên gia sửa tủ lạnh-tủ đông tại địa phương để được trợ giúp.
 • Tủ lạnh không được làm mát đúng cách
  Rõ ràng, đây lại là điều cần được chú ý kịp thời – trước khi đồ trong tủ lạnh-ngăn đá của bạn có thể trở thành mối nguy hại cho sức khỏe. Vấn đề có thể là do bộ điều nhiệt hoặc có thể do máy nén bị hỏng. Hoặc một lớp băng tích tụ có thể ngăn chuyển động tự do của quạt. Nhân tiện, nhiệt độ tủ lạnh-ngăn đá tối ưu là từ 0⁰ đến 5⁰C cho tủ lạnh, -18⁰ đến -22⁰C cho phần ngăn đá. Nếu phần ngăn đá có vẻ ổn, có thể thiếu gas hoặc tắc nghẽn đang ngăn cản việc làm lạnh thích hợp. Trừ khi bạn có kiến ​​thức chuyên môn, đừng cố gắng và tự sửa lỗi này. Bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của các chuyên gia để sửa chữa tủ lạnh và tủ đông tại Gia Lai
 • Máy làm đá đã ngừng hoạt động
  Máy làm đá là tính năng phổ biến (và tuyệt vời) của hầu hết các loại tủ đông lạnh hiện đại và nói chung, chúng đáng tin cậy. Nếu của bạn không còn hoạt động như bình thường, đó có thể là do van nước bị lỗi hoặc do bộ lọc bị tắc. Kiểm tra khay đá trước. Nếu không có nước trong đó, hãy thử làm sạch các bộ lọc hoặc thay thế van nước bị lỗi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thấy nước trong khay, đó có thể là một vấn đề phức tạp hơn và bạn sẽ cần đến một công ty sửa chữa tủ lạnh-ngăn đá chuyên nghiệp.
 • Nước bị rò rỉ từ tủ lạnh
  Đây là một vấn đề phổ biến hơn bạn có thể đã nhận ra, và rõ ràng sàn nhà ẩm ướt là một nguy cơ trơn trượt. Trước hết, hãy kiểm tra xem các cửa của thiết bị có đóng hoàn toàn như bình thường không và các vòng đệm có bị mòn hay không.

Một trong hai vấn đề này sẽ khiến chức năng tự rã đông của thiết bị hoạt động.

sua-tu-lanh (2)

Tôi cần Thợ sửa tủ lạnh pleiku!

Cuối cùng, việc sửa chữa tủ lạnh-ngăn đá của riêng bạn không chắc sẽ an toàn trừ khi bạn chắc chắn rằng mình biết mình đang làm gì. Bạn thực sự sẽ cần phải gọi một Trung Tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

Khi nói đến việc sửa chữa tủ lạnh-tủ đông chất lượng cao ở Gia Lai, chúng tôi đã đề cập khá nhiều đến phần này của Gia Lai, cho dù vấn đề là với thiết bị bạn có ở nhà hay mô hình thương mại trong nhà bếp phục vụ ăn uống.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên chọn chúng tôi, đây chỉ là một số lý do tại sao:

Dù đơn vị của bạn được sản xuất hay mô hình nào, chúng tôi rất có cơ hội giúp đỡ
√  Bạn muốn mang tủ lạnh-tủ đông đến cơ sở Edgware High Street của chúng tôi? Đừng ngại! Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa nó ở đó
√  Các kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị, đào tạo và có kinh nghiệm để hoàn thành công việc xuất sắc, mọi lúc
√  Phản hồi nhanh – chúng tôi luôn xuất hiện đúng giờ
√  Cấu trúc định giá minh bạch với phí gọi ra khiêm tốn và không có bất ngờ khó chịu hoặc tính năng bổ sung ẩn khi bạn thanh toán
√  Nếu chúng tôi không thể sửa chữa thiết bị của bạn, chúng tôi có nhiều mẫu tủ lạnh-ngăn đá để bán với giá ưu đãi

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Chúng tôi sẽ trợ giúp và sẽ cố gắng làm cho tủ lạnh-ngăn đá của bạn hoạt động bình thường trở lại càng sớm càng tốt. Gọi cho chúng tôi để đặt lịch hẹn của bạn ngay bây giờ.sửa tủ lạnh pleiku

địa chỉ ,363 phạm văn đồng tp pleiku gia lai

sdt: 0378 373 368 việt nhận sửa tại nhà 

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo