Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa Gia Lai 0378 373 368 việt

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lai của  Gọi Thợ Nhanh Gia Lai. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh tại Gia Lai cho các gia đình, các công ty, xí nghiệp, cơ quan với giá cả hợp lý, đáp ủng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bảo dưỡng thường xuyên trên điều hòa không khí tại nhà quan trọng?

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-thanh-hoa.jpg 2

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai

Nếu bạn có một máy điều hòa không khí hoặc hệ thống sưởi ấm, hoặc bất kỳ loại hệ thống tiện nghi gia đình nào khác trong nhà của bạn, điều quan trọng là phải bảo trì thường xuyên.

Nhưng tại sao?

» Bảo dưỡng thường xuyên giữ cho điều hòa không khí trong nhà của bạn ở hiệu suất cao nhất
» Duy trì máy điều hòa không khí tại nhà của bạn cũng cải thiện hiệu quả của nó và cho phép chúng chạy trơn tru hơn
» Bảo trì kéo dài tuổi thọ của máy điều hòa của bạn và làm cho ít có khả năng chúng sẽ bị hỏng
Nhiều hệ thống có các bộ phận nhỏ hơn cần được thay thế
» Một số bảo hành trở thành vô hiệu nếu bảo trì thường xuyên không được thực hiện
» Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bảo dưỡng các thiết bị điều hòa không khí cho mùa nếu bạn chưa có!

Khi không bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ?

  1. Điều hòa hoạt động tốn điện: Có rất nhiều nguyên nhân nhưng  nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa hoạt động tốt điện đó là do điều hòa nhà bạn dụng lâu ngày nên máy quá bẩn giảm đi độ mát của máy dẫn đến máy hoạt động nhiều hơn để đạt nhiệt độ yêu cầu.
  2. Không bảo dưỡng máy sẽ bị bẩn các dàn tản nhiệt nên quạt tản nhiệt sẽ không tản được nhiệt nóng của máy khi chạy .dẫn đến máy chạy trong tình trạng không tốt nên hay gặp hư hỏng.

Các hãng máy lạnh nổi tiếng trên thế giới đều khuyên. khi sử dụng cần phải bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động tốt hơn, để tăng tuổi thọ của máy.bao-duong-dieu-hoa-tai-tp-thanh-hoa.jpg 2

Khi nào cần bảo dưỡng vệ sinh điều hòa? 0378 373 368 

  • Điều hòa tại các tòa nhà văn phòng sử dụng điều hòa cả đông lẫn hè thì các bạn cần vệ sinh máy một năm hai lần .
  • Điều hòa tại nhà dân chỉ sử dụng máy vào những ngày hè nóng bức thì bạn chỉ cần vệ sinh điều hòa nhà mình một năm một lần là tốt nhất.

Máy điều hòa của bạn sẽ chạy với hiệu quả tối ưu khi bạn chăm sóc nó.

Bảo dưỡng thường xuyên cho máy điều hòa không chỉ đảm bảo rằng nó hoạt động khi bạn cần mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bộ lọc điều hòa

Các bộ lọc trong máy điều hòa của bạn phải được làm sạch thường xuyên và khi cần thiết phải thay thế. Khi các bộ lọc bị tắc nghẽn hoặc bẩn, luồng không khí từ máy điều hòa của bạn bị chặn và hiệu quả của nó có thể bị giảm đáng kể.

Điều này lần lượt làm cho bụi bẩn được đưa vào cuộn dây bay hơi, thông qua không khí không được lọc và ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ nhiệt của nó. Bộ lọc không khí bị tắc có thể làm tăng mức tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa lên tới 15%, điều này rất đáng kể.

Các bộ lọc thường được đặt trên vỉ nướng đối diện với phòng cho điều hòa không khí trong phòng và cho các thiết bị trung tâm, chúng có thể ở trong tường, trần nhà hoặc trên bộ phận chính. Kiểm tra hướng dẫn của bạn nếu bạn không chắc chắn cho thương hiệu cụ thể của bạn.

Nó phụ thuộc vào điều hòa của bạn cho dù các bộ lọc có thể tái sử dụng hoặc phải được thay thế.

bao-duong-may-lanh-tai-tp-thanh-hoa

Cuộn điều hòa

Duy trì sự sạch sẽ của bộ lọc không khí của bạn giúp ngăn chặn bụi bẩn thu thập trên thiết bị bay hơi và cuộn dây ngưng tụ. Bụi bẩn trên cuộn dây bay hơi của bạn ngăn không cho nó hấp thụ nhiệt đúng cách. Cuối cùng nó sẽ thu gom bụi bẩn theo thời gian và bạn nên kiểm tra 12 tháng một lần và làm sạch nếu nó bẩn.

Cuộn dây ngưng tụ được gắn bên ngoài có thể dễ dàng bị bẩn tùy thuộc vào môi trường và bạn cần kiểm tra thường xuyên, đặc biệt nếu nó ở trong khu vực bụi hoặc gần cây. Tìm kiếm bụi bẩn thu thập trên vây của nó.

Cũng đảm bảo rằng khu vực gần cuộn dây ngưng được giữ sạch sẽ.

Vây cuộn

Cả hai cuộn dây ngưng tụ và bay hơi của bạn đều có vây nhôm có thể dễ dàng uốn cong. Khi điều này xảy ra luồng không khí có thể bị chặn vì vậy khi bạn làm sạch chúng, bạn cần cẩn thận. Nếu bạn thấy rằng các vây trên một trong hai cuộn dây của bạn đã bị uốn cong, bạn có thể mua một chiếc lược vây vây có thể đưa vây trở về vị trí ban đầu.

Thoát nước ngưng tụ

Giữ một mắt trên điều hòa không khí của bạn thoát kênh. Nếu chúng bị chặn, chúng không làm giảm độ ẩm. Để tránh điều này, thường xuyên chèn một dây mạnh vào kênh thoát nước để đảm bảo không có vật cản.

Con dấu cửa sổ cho điều hòa không khí trong phòng

Trước khi bật thiết bị, hãy nhanh chóng kiểm tra xem con dấu giữa nó và khung cửa sổ có còn nguyên vẹn không. Đôi khi con dấu này bị hư hại bởi độ ẩm và có thể để không khí mát ra khỏi phòng.

Vào đầu mỗi mùa làm mát, kiểm tra độ kín giữa máy điều hòa và khung cửa sổ để đảm bảo nó tiếp xúc với vỏ kim loại của thiết bị. Độ ẩm có thể làm hỏng con dấu này, cho phép không khí mát mẻ thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lai để giúp bạn?bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lai 01

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng máy lạnh tại nhà nên Gọi Thợ Nhanh Gia Lai.com có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý  vị : Dịch vụ nhanh chỉ 30phút là có mặt tại nhà, Phục vụ khách hàng tất cả các ngày tùy thuộc vào thời gian mà quý khách đặt lịch với chúng tôi , bảo hành dài hạn với tất cả dịch vụ của chúng tôi….quý khách có thể gọi ngay  0378.373.368  tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng sửa chữa máy lạnh tại Gia Lai.

Các quy trình bảo dưỡng máy lạnh tại Gia Lai

Vệ sinh dàn nóng điều hòa inverter

vệ sinh dàn nóng

Vệ sinh mặt lạnh điều hòa

vệ sinh dàn lạnh

  • Bước 1: kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa và báo lại cho quý khách
  • Bước 2 : vệ sinh dàn lạnh.
  • Bước 3 : vệ sinh dàn nóng
  • Bước 4: Lắp ráp máy lại hoàn chỉnh rồi bật cho máy chạy lại để kiểm tra máy lại một lần nữa.
  • Bước 5: báo tình trạng của máy và Kết thúc quy trình bảo dưỡng máy lạnh.

Mạng lưới dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa rộng khắp Gia Lai.

Nếu bạn đang ở Gia Lai chỉ cần gọi ngay tới hotline 0378.373.368 của Gọi Thợ Nhanh Gia Lai. Dù bạn có ở đâu của Gia Lai sau 30p sẽ có nhân viên  đến nhà bạn.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh uy tín tại Gia Lai

– Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

–  sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chỉ với 30 phút

– Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

– bắt chính xác, báo đúng giá.

− Có đầy đủ hợp đồng và hóa đơn VAT, thuế GTGT nếu quý khách cần

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh tại Gia Lai một cách nhanh chóng.

 

 

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo