Bảo dưỡng, Sửa chữa Điều hòa Công nghiệp tại Gia Lai

sua-dieu-hoa-gia-re-tai-nha-thanh-pho-thanh-hoa

Chuyên Bảo dưỡng, Sửa chữa Điều hòa công nghiệp cho các công ty, xí ngiệp tại Gia Lai

Gọi cho chúng tôi để được phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa  công nghiệp tại Gia Lai. Bởi đội ngũ thợ giỏi và thân thiện của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo hệ thống điều hòa của bạn tiếp tục đảm bảo không gian sống thoải mái của bạn.

Hệ thống điều hòa của bạn không hoạt động, có mùi, rò rỉ hay đơn giản là sẽ không khởi động?

Điều hòa không khí là một khía cạnh rất quan trọng của nơi làm việc và cũng là nhà của chúng ta. Đó là một khía cạnh không nên xem nhẹ bởi vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của chúng ta. Nếu máy điều hòa của bạn đang gặp phải những vấn đề trên, đừng lo, chúng tôi có thể giúp bạn. Nếu hệ thống của bạn bị rò rỉ nước, có thể có một lỗ hổng hoặc vết nứt trên chảo thoát nước kiểm soát nước tràn trong hệ thống. Bộ lọc không khí bị chặn cũng có thể là nguyên nhân gây rò rỉ. Bằng cách bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn, bộ lọc không cho phép đủ luồng không khí do đó ngưng tụ xảy ra và hệ thống bắt đầu rò rỉ. Đôi khi có thể nhìn thấy một vết nứt hoặc lỗ trên chảo thoát nước bằng cách sử dụng đèn pin, mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định.

Một máy điều hòa có mùi có thể là một nguyên nhân nghiêm trọng gây khó chịu trong môi trường làm việc và nhà của bạn. Vi khuẩn tích tụ trong hệ thống điều hòa không khí của bạn có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Để ngăn chặn điều này xảy ra, chúng ta cần làm sạch hệ thống điều hòa không khí thường xuyên hơn và cũng sử dụng chất tẩy rửa cuộn dây và bộ khử mùi lọc làm sạch hóa học cho thiết bị của bạn. Môi trường văn phòng cũng cần được duy trì ở điều kiện ức chế sự lây lan của vi khuẩn và các vi trùng khác.

Khi máy điều hòa của bạn không khởi động, hoặc nó hoạt động thất thường, nhiều khả năng nó có nghĩa là nó đang gặp sự cố cơ học. Điều tốt nhất để làm trong trường hợp như vậy là để có được một kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp để xem xét vấn đề. Kỹ thuật viên sẽ cung cấp một đánh giá đầy đủ và nếu hệ thống bị hỏng ngoài khả năng phục hồi, anh ta có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về việc thay thế. Sự cố cơ học thường được đưa đến việc thiếu bảo trì thường xuyên của hệ thống điều hòa không khí. Điều hòa không khí nên được đánh giá một hoặc hai lần một năm để kiểm tra xem nó có ở trong tình trạng tốt không và để ngăn chặn sự cố nhỏ trước khi chúng chuyển sang sửa chữa lớn.

Các vấn đề hư hỏng phổ biến Cần Bảo dưỡng, Sửa chữa điều hòa công nghiệp.

Các vấn đề phổ biến nhất của sự cố Công nghiệp gần như giống như mọi máy điều hòa khác vì tất cả chúng đều được sử dụng theo cùng một cách. Trong các điều kiện tương tự. Sau đây là một số vấn đề cơ bản khiến Công nhiệp và các hệ thống điều hòa khác bị hỏng Cần bảo dưỡng và sửa chữa.

Vấn đề đầu tiên là về bộ lọc không khí bẩn. Bộ lọc không khí nên được thay đổi thường xuyên theo lời khuyên của nhà sản xuất hệ thống của bạn. Không làm điều này sẽ dẫn đến điều hòa hoạt động chậm, sử dụng nhiều năng lượng hơn và cuối cùng bị đóng băng và không hoạt động hoặc không khởi động được. Một vấn đề khác là đường thoát nước bị tắc. Điều này là kết quả của sự tích tụ bụi bẩn có thể làm cho dòng chảy tràn và cuối cùng phá hủy chảo thoát nước. Do hệ thống thoát nước bị hỏng, sẽ có những vết nứt trong đó hoặc các lỗ hổng sẽ khiến điều hòa bị rò rỉ. Cầu chì thổi là một vấn đề khác có thể làm cho điều hòa bị hỏng. Cầu chì bảo vệ động cơ và máy nén. Nếu cầu chì thổi có thể có vấn đề lớn hơn trong hệ thống điều hòa không khí của bạn,

bang-gia-sua-dieu-hoa-tai-thanh-hoa

Điều hòa không khởi động

Chúng có thể được tạo ra bởi một cầu chì thổi, do đó không có sự hoàn thành của mạch làm cho nó không bắt đầu. Nó có thể được giải quyết bằng cách thay thế cầu chì. Ngoài ra, nguồn năng lượng có thể là nguyên nhân gốc rễ. Nếu cầu chì hoạt động tốt, hãy đảm bảo kiểm tra và kiểm tra nguồn điện của bạn xem có bị trục trặc không.

Máy lạnh bị rò rỉ hoặc nhỏ giọt nước

Rò rỉ điều hòa có nguồn gốc từ chảo thoát nước bị phá hủy. Nó có thể là vết nứt hoặc lỗ trên chảo thoát nước. Để khắc phục những điều này, bạn sẽ cần phải thay thế cống thoát nước. Và cũng giữ cho điều hòa sạch khỏi bụi bẩn vì đó là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề gây ra tràn nước vào chảo thoát nước.

Máy lạnh sẽ không tắt

Nếu điều hòa không tắt, khía cạnh đấu dây của hệ thống có thể là vấn đề. Một kỹ thuật viên có trình độ có thể kiểm tra hệ thống dây điện của bạn và khắc phục vấn đề. Nếu bạn nhận thấy những vấn đề này, hãy nhanh chóng gọi cho chuyên gia và đừng bật nó cho đến khi vấn đề được giải quyết, bởi vì bạn có thể bị sốc điện từ hệ thống điều hòa không hoạt động tốt.

Không làm mát hoặc sưởi ấm

Vấn đề này có thể phát sinh từ một bộ điều nhiệt không hoạt động tốt. Nó cũng có thể xảy ra do một cuộn dây bị đóng băng chịu trách nhiệm cho sự bay hơi. Sự bay hơi là rất quan trọng để làm mát và nếu cuộn dây này bị đóng băng, một kỹ thuật viên dịch vụ sẽ có thể làm cho nó hoạt động.

Làm cho tiếng ồn đáng ngại

Tiếng ồn từ hệ thống điều hòa không khí do bộ lọc không khí bị tắc khiến hệ thống gặp khó khăn trong khi thực hiện chức năng của nó. Và bạn biết nếu không khí gặp khó khăn khi rời một khu vực qua một lỗ nhỏ, nó sẽ tạo ra âm thanh. Để tránh điều này, hãy làm sạch hệ thống thường xuyên và cũng thay thế bộ lọc không khí của bạn thường xuyên.

Rò rỉ môi chất lạnh

Rò rỉ từ chất làm lạnh có thể được tạo ra bởi sự rung động trong quá trình sử dụng hệ thống cũng như tiếng gõ hoặc va đập vào hệ thống và đường ống của nó. Để tránh những sự cố như vậy, khi cài đặt, hệ thống của bạn nên được gắn kết và nối đất tốt.

Tại sao bạn cần phải Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Công nghiệp?

Bạn cần phải có một Thợ chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề trước khi chúng phát triển thành các vấn đề lớn, điều này rõ ràng sẽ tốn nhiều tiền hơn để khắc phục và đôi khi không thể giải quyết được. Vì vậy, tốt hơn là để nhóm làm việc trên máy điều hòa của bạn và bảo dưỡng nó thường xuyên để ngăn ngừa sự cố lớn. Gọi Thợ Nhanh Gia Lai Rất vui được phục vụ quý khách

 

 

 

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo