vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn
Điện Lạnh Máy Giặt quy nhơn chuyên: sửa máy lạnh chảy nước, máy lạnh báo lỗi, máy lạnh kêu to, máy lạnh không lạnh, …Đặc biệt, khi nhận được điện thoại từ khách hàng chúng tôi sẽ đến và kiểm tra lỗi miễn phí 100% cho quý khách.
Điện Lạnh Máy Giặt quy nhơn chuyên: sửa máy lạnh chảy nước, máy lạnh báo lỗi, máy lạnh kêu to, máy lạnh không lạnh, …Đặc biệt, khi nhận được điện thoại từ khách hàng chúng tôi sẽ đến và kiểm tra lỗi miễn phí 100% cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng máy lạnh chắc chắn không tránh khỏi những trường hợp máy lạnh gặp phải sự cố hỏng hóc, gây phiền toái cho người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện Lạnh Máy Giặt quy nhơn cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa máy lạnh tận nơi tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, đội ngũ nhân viên cẩu thả trong công việc nên hiệu quả trong việc sửa chữa máy lạnh không được tốt hoặc là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy thêm tiền của khách hàng vô cớ. Hiểu được việc đó, Trung Tâm Điện Lạnh Máy Giặt quy nhơn luôn nâng cao ý thức của nhân viên và làm việc một cách minh bạch rõ ràng  có chế độ bảo hành lâu dài

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn

Những bệnh thường gặp của máy lạnh 0378 373 368 việt 

– Máy lạnh bị chảy nước
– Máy bị thiếu gas, hết gas
– Block không chạy
– Máy nén chạy ồn
– Máy lạnh quá lạnh
– Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
– Máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn
– Máy lạnh kêu to

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai

Quy trình sửa máy lạnh của Điện Lạnh quy nhơn

0378 373 368 việt 

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn

– Đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trước đó sau 20’ kể từ khi nhận được điện thoại của quý khách. Trước tiên sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra hư hỏng trước khi tiến hành sửa chữa.

– Sau đó sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng của thiết bị. Nếu hư hỏng nhẹ sẽ đề xuất sửa chữa. Còn nếu hư hỏng nặng sẽ đề xuất thay thế linh kiện chính hãng 100% .

– Tiếp theo đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Ngược lại nếu không đồng ý, nhân viên sẽ trở về mà không thu bất cứ chi phí nào.

– Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về (ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng”). Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thông số lại một lần nữa trước khi bàn giao thiết bị cho quý khách hàng. Quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa. Nếu thấy không hài lòng thì có thể yêu cầu kiểm tra lại.

– Cuối cùng là bàn giao và thanh toán chi phí sửa chữa tủ lạnh. Quý khách hàng sẽ được nhận hóa đơn và biên lai đỏ của nhân viên kỹ thuật giao ghi rõ ngày tháng sửa chữa, lỗi hư hỏng, giá tiền và tổng tiền phải trả.

Trung Tâm Điện Lạnh Máy Giặt Gia Lai hoạt động 24/24 kể cả thứ bảy và chủ nhận. Ngoài ra nếu quý khách yêu cầu, Trung Tâm Điện Lạnh Máy Giặt Gia Lai sẽ nhận bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho quý khách hàng hằng tháng theo định kì để đảm bảo thiết bị được hoạt động trơn tru, ổn định.

Đến với chúng tôi bạn được gì?

Điện Lạnh Máy Giặt Gia Lai là một đơn vị uy tín trong ngành, là trung tâm tiên phong trong việc sửa chữa điện lạnh ở tất cả quận huyện trên khu vực thành phố PleiKu Gia Lai, chắc chắn khi tin tưởng chúng tôi quý khách sẽ được nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất đến từ công ty. Bởi lẽ không chỉ đơn giản là sửa chữa nữa mà ngoài ra khách hàng cần được quan tâm, thụ hưởng những giá trị về tinh thần, dịch vụ hậu mãi mà rất ít công ty có thể mang lại. Một số đơn vị chỉ quan tâm đến lợi nhuận nên đã bỏ qua khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng nên thường làm khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ở đó. Hoặc một số công ty chỉ có thể sửa được một số lỗi nhỏ như sua may lanh keu to, xì gas … mà không thể sửa được tất cả các lỗi.

Đến với trung tâm Điện Lạnh Máy Giặt Gia Lai, điều đầu tiên chúng tôi có thể đảm bảo là khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, giá cả sẽ được niêm yết và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng trước khi đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Giá cả là cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất dựa trên các tiêu chí hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, hiệu quả công việc được ưu tiên hàng đầu, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những thợ điện lạnh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có đủ trình độ để tiến hành sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề mà quý khách gặp phải. Hằng năm được trung tâm tổ chức đào tạo để cập nhật thêm những kiến thức mới cũng như thay đổi mới cho nhân viên, để từ đó có thể sửa chữa mọi hư hỏng một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Nhân viên kỹ thuật cao tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của công ty.

Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế.

0378 373 368 việt 

không ngại gần xa

vệ sinh bơm ga máy lạnh tại gia lai
vệ sinh bơm ga máy lạnh tại quy nhơn
Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo