Sửa điều hòa Tại Gia Lai

sửa điều hòa tại tp Gia Lai

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một  trung tâm sửa điều hòa tại Gia Lai chuyên nghiệp. Khi máy điều hòa nhà mình gặp sự cố ai muốn tìm một công ty sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục sửa chữa một cách nhanh chóng. Gọi Thợ Nhanh Gia Lai có tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Gia Lai của Gọi Thợ Nhanh Gia Lai

 1. khách hàng liên hệ tới Gọi Thợ Nhanh Gia Lai để đặt lịch sửa chữa
 2. Thợ kỹ thuật đến tại nhà quý khách để sửa chữa đúng theo lịch hẹn trước
 3. kiểm tra  và đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng và tối ưu nhất
 4. Thợ sửa chữa và thay thế linh chính hãng theo yêu cầu của quý khách
 5. kiểm tra hoạt động lần cuối và bàn giao lại cho quý khách

Gọi Thợ Nhanh Gia Lai đã khắc phục sửa chữa các lỗi máy điều hòa Gia Lai như:

 • Máy điều hòa không lạnh hay điều hòa kém lạnh,lạnh không sâu
 • máy điều hòa mất nguồn,không có điện vào.
 • Điều hòa bị đơ không chạy gì hết
 • Điều hòa báo lỗi nháy đèn
 • Điều hòa không tắt được nguồn,điều hòa tự bật nguồn
 • Điều hòa không nhận điều khiển
 • Điều hòa chảy nước ra đầu lạnh
 • và một số lỗi khác như h11, h12, f97

sửa điều hòa tại Gia Lai

Một Chiếc điều hòa không khí hoạt động tốt và không có sự cố có lẽ là một khoản đầu tư đáng kể được khuyến nghị cho bất kỳ chủ nhà.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị chính nào khác, thiết bị đôi khi có thể gặp sự cố về cơ và điện. Một chiếc điều hòa bị trục trặc là một vấn đề lớn, rõ ràng là trong những tháng mùa hè nóng bức.

Rõ ràng, thiết bị có thể làm tê liệt toàn bộ ngôi nhà của bạn và thậm chí có thể bắt buộc bạn phải qua đêm ở nơi khác. Điều hòa không khí cần bảo trì thiết yếu, bao gồm làm sạch, kiểm tra và thay đổi bộ lọc không khí thích hợp. Nhưng ngay cả các đơn vị nhận được bảo trì tốt nhất tuyệt đối đôi khi đi sai.

Sau đây là một số vấn đề phổ biến nhất liên quan đến máy điều hòa không khí và cách khắc phục chúng. Đọc để tìm hiểu

Bộ điều hòa không làm mát

Một hệ thống điều hòa không khí đang chạy nhưng không làm mát có thể là một dấu hiệu của một vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân tiềm năng, mặc dù. Ví dụ, vấn đề có thể là bộ lọc không khí bẩn, cống ngưng tụ bị tắc, máy nén ngoài trời bẩn hoặc thậm chí mức chất làm lạnh thấp. Ngoài ra, bạn có thể cần kiểm tra băng xung quanh cuộn dây của máy điều hòa không khí, sau đó thêm chất làm mát vào hệ thống.

Máy lạnh thổi khí nóng

Đôi khi một hệ thống điều hòa không khí thổi khí nóng, khá là khó chịu. Một bộ lọc không khí bẩn thường gặp vấn đề này. Để khắc phục sự cố này, hãy kiểm tra xem bộ phận bên ngoài có chạy trơn tru không, sau đó xác minh xem có lá và các mảnh vụn khác cản trở luồng không khí thích hợp hay không. Một lý do có thể khác là bạn thấp về neon.

Máy nén bị trục trặc

Máy nén không chạy có thể là dấu hiệu của tụ điện khởi động bị lỗi, dây bị cháy hoặc chính máy nén bị lỗi. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch cuộn ngưng và điều chỉnh phí môi chất lạnh. Nó cũng quan trọng để kiểm tra máy nén nếu có lỗi. Trong trường hợp máy nén không thiết lập lại, nên thay thế hoàn toàn.

Hệ thống điều hòa phát ra tiếng động lạ.

Điều bình thường là điều hòa không khí tạo ra tiếng ồn khi chúng hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi chúng phát ra tiếng động lạ mà bạn không nhận ra và điều này có thể chỉ ra vấn đề. Rõ ràng, những tiếng động này có thể là một bí ẩn.

Khi điều hòa tạo ra không khí ồn ào, đặc biệt nếu nó phát ra tiếng kêu rít, nó có thể chỉ ra vấn đề về dây đai. Lý do là vành đai của nó đã được căn chỉnh không đúng cách hoặc nó cần một sự thay thế. Mặt khác, một âm thanh mài có thể chỉ ra một vấn đề với vòng bi của động cơ. Âm thanh bật hoặc pping chỉ ra rằng có thể có một vạt kim loại lỏng lẻo trong ống dẫn. Tiếng ồn ào có thể chỉ ra rằng các tấm che của thiết bị bị lỏng và cần phải được thắt chặt.

Những nguyên nhân dẫn đến điều hòa nhà bạn  bị hư hỏng

 1. Nguồn điện không ổn định
 2. lắp đặt không đúng vị trí
 3. Lắp đặt sai kỹ thuật dân đến thiếu gas
 4. Không bảo dưỡng định kỳ

Với nguyên nhân nguồn điện không ổn định sẽ làm cho điều hòa nhà bạn hoạt động trong tình trạng chập chờn và quá tải gây ra hiện tượng hỏng bo mạch điều khiển và có thể mất nguồn

Với nguyên nhân lắp đặt sai vị trí sẽ làm chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động trong tình trạng không giải nhiệt tốt hoặc lốc sẽ bị thiếu dầu gây ra hiện tượng chết lốc hoặc hỏng bo điều khiển công suất  đối với điều hòa inverter

lắp đặt sai kỹ thuật là khi lắp các đầu ống nối gas không  chắc chắn dẫn đến tình máy điều hòa thiếu gas nên máy  không lạnh và có thể lạnh kém

Không bảo dưỡng định kỳ sẽ làm cho điều hòa hoạt động quá tải vì bụi bẩn bám quá nhiều khi hoạt động lâu ngày gây ra tình trạng máy chạy quá tải và tốn điện hơn

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại thành phố Gia Lai của Gọi Thợ Nhanh Gia Lai.

 • Dịch vụ sửa chữa đúng giờ
 • Cam kết 100% hài lòng
 • linh kiện thay thế chính hãng
 • Sửa chữa tại nhà giá rẻ
 • Báo giá trước khi bắt tay sửa chữa
 • bảo hành lên đến 12 tháng
 • Thợ sửa chữa, thợ lắp đặt điều hòa Gia Lai có nhiều năm kinh nghiệm.

Giới thiệu một số cách mà bạn nên biết khi sử dụng điều hòa panasonic.

 • Cách test lỗi điều hòa panasonic

B1: Nhìn vào điều khiển của điều hòa các bạn sẽ thấy có một chữ Check và có lỗ nhỏ ở đó bạn dùng que tăm nhấn vào đó một lúc khi thấy màn hình của điều khiển chuyển sang một dạng khác không còn báo nhiệt độ hay tốc độ quạt gió rồi bỏ que tăm ra. Hiển thị “00” đầu tiên sẽ xuất hiện.

B2: Bạn nhìn thấy có nút tăng giảm ở chỗ tăng giảm thời gian time khi hẹn giờ rồi các bạn ấn tăng hoặc giảm cũng được và chỉ điều khiển lên máy như lúc mình sử dụng bình thường để máy có thể nhận được tín hiệu, lúc này nó sẽ hiện lên các mã lỗi như H14, H23, … Đây là các lỗi của điều hòa Panasonic.

B3: Tiếp theo  bạn vẫn ấn tiếp nút đó khi nào thấy máy điều hòa kêu bíp bíp dài bạn nhìn vào màn hình lúc này thấy mã lỗi nào hiện trên màn hình là điều hòa nhà bạn đang gặp lỗi đó.

 • Cách sử dụng điều hòa 2 chiều panasonic

Ấn mở nguồn→Ấn nút mode cho đến khi điều khiển hiện lên chữ HEAT(làm nóng)

 • cách kiểm tra điều hòa không mát

Kiểm tra quạt đầu lạnh→kiểm tra lốc dàn nóng→kiểm tra gas

 • Phím đợi trên điều khiển điều hòa panasonic là phím nào

Ngoài ra quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc về dịch vụ sửa điều hòa tp Gia Lai hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline 0378.373.368. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

» tháo lắp điều hòa Gia Lai

» sữa chữa bình nóng lạnh tại Gia Lai

» sữa máy giặt tại Gia Lai

» lắp điều hòa Gia Lai

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo