Hướng dẫn mua máy giặt

huong-dan-mua-may-giat

Bạn cần mua máy giặt quần áo mới? Hướng dẫn mua máy giặt này cung cấp lời khuyên chuyên môn để chọn máy giặt phù hợp với ngân sách, lối sống và các vấn đề năng lượng điện của bạn.

Có nhiều biến thể trong máy giặt quần áo, nhưng về cơ bản tất cả đều là những bồn lớn chứa đầy nước, khuấy trộn để chà quần áo, sau đó quay tròn để vắt nước. Tất nhiên, ngoài các chức năng cơ bản này, chúng có thể có bất kỳ số lượng các tính năng tinh vi. Hầu hết các loại cũng kết hợp một bộ đếm thời gian và điều khiển điện tử.

Bởi vì máy giặt là một người tiêu thụ lớn cả năng lượng và nước, chìa khóa để chọn đúng là mua một mô hình tiết kiệm năng lượng nhất phù hợp với lối sống và không gian của bạn và luôn luôn sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa cho máy giặt và nước.

my-dien-lanh (3)

hãy nghĩ về tần suất bạn sử dụng máy giặt và những gì bạn giặt. Nếu bạn rửa thường xuyên, bạn sẽ có được hiệu suất tốt nhất từ ​​bồn inox. Nếu bạn giặt ít thường xuyên hơn, có thể bạn sẽ làm tốt với thép tráng sứ hoặc nhựa cao cấp.

Nếu nước giặt của bạn bao gồm nhiều loại vải và mức độ bẩn, hãy chọn máy có chu trình đặc biệt như ngâm tinh tế và ngâm thêm, cũng như một lần giặt thứ hai. Nhiều cài đặt mực nước đảm bảo rửa hiệu quả nhất cho các tải có kích cỡ khác nhau. Một số máy thậm chí có thể tăng nhiệt độ nước để vệ sinh tải.

Nếu bạn có không gian hạn chế, có các đơn vị máy giặt-máy sấy với công suất kích thước đầy đủ hoặc kích thước căn hộ. Hãy nhớ rằng kích thước của máy giặt của bạn phải phù hợp với công suất của máy sấy.

Các hạng mục khác cần xem xét là bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động (phải ở vùng khí hậu lạnh, chúng đảm bảo nước rửa ở nhiệt độ không đổi cho cài đặt) cộng với khung cách nhiệt và khung gia cố bổ sung, cả hai đều giảm tiếng ồn.

Khi mua máy giặt mới, hãy chú ý cẩn thận đến bảo hành. Hãy rõ ràng về cả thời hạn và phạm vi bảo hiểm. Cũng cần lưu ý rằng một số máy giặt dễ làm việc hơn nhiều so với những máy khác. Một số loại mới có một tủ dễ tháo rời và nâng lên để dễ dàng truy cập vào các bộ phận.

Có hai kiểu máy giặt: máy giặt cửa trên, là tải phổ biến nhất và máy giặt cửa ngang cung cấp hiệu quả năng lượng lớn nhất.

Máy giặt lồng đứng

huong-dan-cach-chon-mua-may-giat-tot-2

Một máy lòng đứng, còn được gọi là máy giặt cửa trên vì máy khuấy bật trục dọc, cho phép bạn cho đồ vào máy giặt mà không bị uốn cong. Trong khi một cửa trên có chi phí thấp, nó sẽ ít tiết kiệm hơn trong thời gian dài. Nó sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên và cung cấp sự lựa chọn lớn nhất của mọi gia đình.

Máy giặt cửa ngang

may-giat-totMột máy giặt cửa ngang, được gọi là trục H vì máy khuấy của nó quay theo trục ngang, đang trở nên phổ biến vì hiệu quả năng lượng của nó. Loại này sử dụng từ một phần ba đến một nửa lượng nước của một bộ tải hàng đầu, điều đó cũng có nghĩa là ít năng lượng tiêu tốn hơn khi sưởi ấm. Và, vì nó quay nhanh hơn, quần áo ra ngoài cần ít thời gian hơn trong máy sấy. Mặc dù chúng tiết kiệm chi phí năng lượng, Máy giặt cửa ngang đắt hơn khi mua, và một số yêu cầu chất tẩy rửa đặc biệt.

Suy cho cùng 2 loại máy giặt trên đều có những điểm tốt. Vây nên chọn máy còn tùy thuộc vào số tiền và nhu cầu của người dùng. Nếu bạn cần tư vấn về các loại máy giặt hãy liên hệ đến Gọi Thợ Nhanh Gia Lai để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo