Cách chọn điều hòa phù hợp

Bạn có biết cách chọn máy điều hòa phù hợp với nhu cầu của mình không?

Nó có thể khó khăn khi bạn bắt đầu tìm kiếm cách chọn lựa Chiếc điều hòa phù hợp với bạn. Vì có rất nhiều thương hiệu, hình dạng và kích cỡ khác nhau có sẵn.

Cach-chon-dieu-hoa

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy điều hòa không khí cho nhà hoặc văn phòng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách kiểm tra tiện dụng này để giúp bạn tìm được bộ phận hoàn hảo:

Khí hậu: Bạn sống ở đâu? Bạn có sống trong một khu vực nhiệt đới nơi độ ẩm là một vấn đề và cần một máy làm mát bay hơi? Hoặc có lẽ sức nóng nơi bạn cư trú khô nhưng rất nóng. Điều đầu tiên bạn nên ghi nhớ là khí hậu địa phương và tìm một đơn vị phù hợp với môi trường của bạn;
  Khu vực: khu vực mà bạn cần làm mát là gì? Đây có phải là một căn phòng nhỏ, một số phòng hay có lẽ là một khu vực rộng mở? Đơn vị phòng nói chung là lý tưởng cho một căn phòng nhỏ nhưng nếu bạn cần làm mát nhiều phòng hoặc khu vực rộng lớn, bạn cần xem xét các hệ thống nhiều phân chia.
  Kích thước: Bạn cần đo kích thước của (các) phòng mà bạn muốn làm mát để đảm bảo rằng hệ thống bạn mua sẽ làm mát khu vực đúng cách. Các đơn vị điều hòa thường sẽ có đầu ra bằng Watts để giúp bạn quyết định cái nào phù hợp.
  Thiết kế: Hình dạng, thiết kế và thậm chí lượng cách nhiệt và bóng râm sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mát của bất kỳ đơn vị nào bạn cài đặt.
  Tiêu thụ năng lượng: Một trong những trở ngại lớn khi mua máy điều hòa có thể là chi phí – không quá nhiều chi phí trả trước mà là chi phí vận hành liên tục. Bạn có thể giảm thiểu số tiền hóa đơn hàng tháng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Kiểm tra xếp hạng hiệu quả năng lượng trên tất cả các đơn vị mà bạn đang xem xét để ước tính lượng năng lượng chúng sẽ sử dụng khi chạy hết công suất – bạn có thể tìm thấy mức này trên nhãn xếp hạng năng lượng.
  Tiếng ồn: Một số điều hòa không khí ồn ào và có thể cản trở sự tận hưởng yên tĩnh của nhà bạn. Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để hiểu xếp hạng công suất âm thanh (dBA) của một đơn vị. Nguyên tắc chung là máy làm mát bay hơi thường bên trong ồn hơn máy điều hòa không khí lạnh trong khi các đơn vị thường ồn hơn hệ thống tách. Bạn cũng cần xem xét các đơn vị bên ngoài sẽ gây ra bao nhiêu tiếng ồn và liệu chúng có làm phiền hàng xóm của bạn không.
  Sức khỏe: Một số hệ thống bao gồm các tính năng sẽ cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Các hệ thống có tích hợp ion hóa, lọc không khí UV, lọc chống vi rút và chống oxy hóa hoặc giữ độ ẩm trong không khí đều đáng để xem xét trước khi bạn mua.
Độ tin cậy: Mua một đơn vị điều hòa không khí là một khoản đầu tư đáng kể và đáng để xem xét các thương hiệu được thành lập tốt cung cấp bảo hành dài và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời như: Daikin, Fujitsu, Samsung, Mitsubishi, Actron
  Thiết kế: Cân nhắc cuối cùng là suy nghĩ về việc nó sẽ trông như thế nào sau khi được cài đặt. Nó sẽ tăng cường căn phòng nơi nó sẽ ngồi hoặc là một chướng mắt sẽ tốn kém để thay đổi?

 

Gọi điện thoại
0378.373.368
Chat Zalo